Tải Hack Game My Home – Mod Design Dreams Miễn Phí Cho Android

Hackgamemobile.Net giới thiệu phiên bản hack game My Home – Design Dreams mod Start with 10000 cash UNLIMITED HEART miễn phí cho android không cần root máy

Thông tin game:

Phiên bản mod: 1.0.27
Dung lượng tải game: 96.7 MB
Yêu cầu ROOT máy: KHÔNG
Phiên bản hack mod game My Home – Design Dreams được chia sẻ hoàn toàn miễn phí (Share free) tại Hackgamemobile.net

TÍNH NĂNG BẢN MOD MY HOME – DESIGN DREAMS

Start with 10000 cash
UNLIMITED HEART

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT BẢN HACK GAME MY HOME – DESIGN DREAMS TRÊN ANDROID

+. Gỡ phiên bản hiện tại (Nếu có)
+. Tải bản mod game My Home – Design Dreams free bên dưới sau đó bật Hackgamemobile.Net lên. (Nếu chưa có thì các bạn vui lòng tải Hackgamemobile.Net  tại cuối bài)
+. Mở Hackgamemobile.net lên click vào tab tìm kiếm file hoặc vuốt nhẹ từ trên xuống dưới để ứng dụng quét tìm các game đã tải về trên điện thoại.
+. Sau khi tìm kiếm xong bạn chỉ việc chọn game My Home – Design Dreams mod full và cài đặt. DONE.

Lưu ý cần đọc:
Đối với những game yêu cầu ROOT máy. Thiết bị của bạn phải được ROOT và loại bỏ chữ ký apk với lucky patcher.
Nếu máy bạn đã ROOT nhưng chưa loại bỏ chữ ký. Có thể xem hướng dẫn ở cuối bài viết.
Bản mod game này KHÔNG yêu cầu ROOT + loại bỏ chữ ký

VIDEO REVIEW GAME :

GIỚI THIỆU GAME MY HOME – DESIGN DREAMS MOD.APK

Chào mừng bạn đến với My Home, một nơi mà bạn có thể biến ước mơ của mình thành sự thật! Chơi trò chơi vui nhộn gây nghiện phù hợp với 3 và làm cho giấc mơ của bạn thiết kế nhà MIỄN PHÍ! Từ một căn hộ cho một biệt thự hoặc thậm chí là một biệt thự, bạn có thể thiết kế và trang trí mọi thứ trên thiết bị của bạn bằng đầu ngón tay của bạn! Thưởng thức các trò chơi mà cầu chì đầy màu sắc phù hợp với cấp độ câu đố với một ngôi nhà bạn khôi phục, trang điểm và trang trí. Nhiều phong cách và đồ nội thất kết hợp miễn phí đang chờ đón bạn trong trò chơi! Đừng quên để ngăn chặn bởi chủ nhà của bạn hoặc nhà của người bạn tốt nhất để bắt kịp và nói về giấc mơ của bạn! Hãy đến và tải xuống để thiết kế nhà của bạn miễn phí ngay bây giờ! Game tính năng: * Thiết kế nhà: Mở kết thúc trò chơi đố gây nghiện. Phong cách khác nhau theo ý của bạn! Trang điểm và khôi phục lại ngôi nhà của bạn một mình! * Mức độ phù hợp với 3 cấp độ: Hàng trăm cấp độ match-3 đầy thách thức với nhiều tên lửa đẩy tuyệt vời. Thách thức phù hợp hơn có nghĩa là thú vị hơn! * Câu chuyện được cá nhân hóa: Tất cả các câu chuyện đều tập trung vào BẠN! Thực hiện theo cùng với cuộc phiêu lưu trong khi thiết kế ngôi nhà mơ ước của bạn! * Nhân vật sống động: Nhân vật vui nhộn và độc đáo! Người bạn tốt nhất của bạn, chủ nhà ngọt ngào của bạn và nhiều điều bất ngờ khác! * Nhiều ngôi nhà: Không hài lòng với thiết kế và khôi phục chỉ một ngôi nhà? Chúng tôi có rất nhiều ngôi nhà cho bạn để thiết kế và trang trí! Thách thức trận đấu 3 cấp độ câu đố ngay bây giờ! Thời gian thể hiện tài năng của bạn cho thiết kế trong nhà! Lấy dây cương và mang ngôi nhà mơ ước của bạn vào cuộc sống bây giờ miễn phí!
Chào mừng bạn đến với My Home, một nơi mà bạn có thể biến ước mơ của mình thành sự thật! Chơi trò chơi vui nhộn gây nghiện phù hợp với 3 và làm cho giấc mơ của bạn thiết kế nhà MIỄN PHÍ! Từ một căn hộ cho một biệt thự hoặc thậm chí là một biệt thự, bạn có thể thiết kế và trang trí mọi thứ trên thiết bị của bạn bằng đầu ngón tay của bạn!

Thưởng thức các trò chơi mà cầu chì đầy màu sắc phù hợp với cấp độ câu đố với một ngôi nhà bạn khôi phục, trang điểm và trang trí. Nhiều phong cách và đồ nội thất kết hợp miễn phí đang chờ đón bạn trong trò chơi! Đừng quên để ngăn chặn bởi chủ nhà của bạn hoặc nhà của người bạn tốt nhất để bắt kịp và nói về giấc mơ của bạn! Hãy đến và tải xuống để thiết kế nhà của bạn miễn phí ngay bây giờ!

Game tính năng:

* Thiết kế nhà: Mở kết thúc trò chơi đố gây nghiện. Phong cách khác nhau theo ý của bạn! Trang điểm và khôi phục lại ngôi nhà của bạn một mình!

* Mức độ phù hợp với 3 cấp độ: Hàng trăm cấp độ match-3 đầy thách thức với nhiều tên lửa đẩy tuyệt vời. Thách thức phù hợp hơn có nghĩa là thú vị hơn!

* Câu chuyện được cá nhân hóa: Tất cả các câu chuyện đều tập trung vào BẠN! Thực hiện theo cùng với cuộc phiêu lưu trong khi thiết kế ngôi nhà mơ ước của bạn!

* Nhân vật sống động: Nhân vật vui nhộn và độc đáo! Người bạn tốt nhất của bạn, chủ nhà ngọt ngào của bạn và nhiều điều bất ngờ khác!

* Nhiều ngôi nhà: Không hài lòng với thiết kế và khôi phục chỉ một ngôi nhà? Chúng tôi có rất nhiều ngôi nhà cho bạn để thiết kế và trang trí!

Thách thức trận đấu 3 cấp độ câu đố ngay bây giờ! Thời gian thể hiện tài năng của bạn cho thiết kế trong nhà! Lấy dây cương và mang ngôi nhà mơ ước của bạn vào cuộc sống bây giờ miễn phí!
Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tai game My Home – Design Dreams hack Start with 10000 cash UNLIMITED HEART về máy và cùng trải nghiệm. chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*