Hack Mod Game Mobile Worms 4 Free Cho Android

HACK GAME WORMS 4: Phiên bản này được bán trên CHPLAY với giá 65.000VNĐ nhưng bây giờ bạn có thể tải game Mod worms 4 cho android hoàn toàn miễn phí tại hackgamemobile.net.Nhà sản xuất game lừng danh Team 17 Digital Limited tiếp tục cho ra mắt phiên bản thứ tư trong seri game này mang tên Worms 4 free.

Download

Tải về

THÔNG TIN PHIÊN BẢN :

Phiên bản hiện tại: v10432182
Dung lượng tải game: 270MB
Yêu cầu Android: 2.3 trở lên
Thể loại: Game bắn súng căn góc tọa độ

 

GAME ANDROID WORMS 4 HACK INFO :

+) Mod mở khóa phiên bản PRO
+) Mod mở khóa tất cả các loại vũ khí

Trong game người chơi sẽ lựa chọn theo phe sâu đỏ hoặc sâu xanh và bắt đầu điều khiển những chú sâu của mình tung hoành ngang dọc khắp chiến trường cày nát đội hình địch. Bên cạnh đó ở phiên bản hack game worms 4 miễn phí mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn hôm nay game còn rất nhiều các tính năng ưu việt khác được nâng cấp bổ sung như :

 

1. Hệ thống nhiệm vụ : Worms 4 sở hữu số lượng nhiệm vụ khổng lồ với hơn 80 nhiệm vụ trong chế độ chơi đơn Singer play.nhiều gấp đôi so với phiên bản hack game worms 3 mà mGame đã từng giới thiệu đến các bạn trước đây. Cùng với đó là chế độ trực tuyến Mutiplayer theo thời gian thực trong chế độ này người chơi sẽ có dịp tranh tài cùng các game thủ worms 4 trên toàn thế giới

2. Hệ thống vũ khí với nhiều trang bị vũ khí mới cũng những nâng cấp mạnh mẽ hơn giúp game thủ có thể lựa chọn, theo phong cách tấn công của riêng mình dựa trên những tính năng đặc điểm riêng của các loại vũ khí đó.

3. Tính năng kết nối với bạn bè thông qua tài khoản Facebook của bạn để chiến đấu với bạn bè của bạn trong multiplayer trực tuyến hoặc xem sự tiến bộ của bạn của bạn trên màn hình bản đồ thế giới và cạnh tranh để đánh bại điểm số của họ.

 

Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải game worms 4 hack full bởi hackgamemobile.net về máy và cùng trải nghiệm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT GAME WORMS 4 TRÊN ANDROID

Cài đặt thủ công:

1. Tải file GAME MOD.ZIP bên cuối bài viết về máy.
2. Giải nén file ZIP vào bộ nhớ điện thoại.
3. Truy cập bộ nhớ máy tìm file com.worms4.app.apk và tiến hành cài đặt game

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*