Hack Guns of Boom – Online PvP Action – Unlimited Bullet – No Reload

tải Hack Guns of Boom – Online PvP Action – Unlimited Bullet – No Reload miễn phí phiên bản mới nhất.

LINK DOWNLOAD:

Mshare: Download

2speed: Download

Driver: Download

• Điều khiển dễ dàng và trực quan: chơi trò chơi ngay từ đầu và bắt đầu leo ​​lên hàng ngũ! 
• Đồ họa sống động và hỗ trợ cho các thiết bị cũ: hình ảnh tuyệt đẹp sẽ giúp bạn dán mắt vào màn hình, trong khi các yêu cầu phần cứng vẫn rất vừa phải. 
• Tham gia vào các trận chiến PvP: tận hưởng niềm vui theo đội trên nhiều bản đồ và chế độ trò chơi. Hành động chứa đầy adrenaline không bao giờ dừng lại ở GoB! 
• Tùy biến nhân vật: tạo ra một anh hùng độc đáo bằng cách sử dụng kết hợp các đặc quyền và kỹ năng trang bị khác nhau và tìm ra vẻ ngoài hoàn hảo với hàng trăm vật phẩm mỹ phẩm. Tạo một bản dựng linh hoạt cho phong cách chơi của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. 
• Cập nhật và sự kiện thường xuyên: với các bổ sung nội dung liên tục, các tính năng mới và các sự kiện theo chủ đề đầy màu sắc, bạn sẽ không bao giờ chán. Trò chơi này cứ tiếp tục cho đi!
• Chế độ chơi chuyên nghiệp: các sự kiện thể thao điện tử với người chơi từ các đội được hoan nghênh trên toàn cầu. FPS di động có thể thực sự cạnh tranh? Bạn đặt cược! 
Guns of oom là một FPS nhiều người chơi cạnh tranh với đồ họa 3D tuyệt vời và lối chơi hấp dẫn. Thật đơn giản để con mèo của bạn có thể học được các điều khiển, nhưng nắp kỹ năng đủ cao để thu hút sự quan tâm của những người chơi eSports cạnh tranh, những người đã quen với những trận chiến theo kiểu giải đấu cực kỳ thách thức và hấp dẫn. Tham gia vào các trận chiến PvP trực tuyến trên nhiều bản đồ, sử dụng các chiến thuật xảo quyệt khác nhau. Có được trải nghiệm FPS tuyệt đỉnh với các trận đấu có nhịp độ nhanh, trung bình chỉ mất chưa đến 5 phút. Trò chơi đã bắt đầu! 
THÔNG TIN
Chúng tôi tổ chức các giải đấu trực tuyến và ngoại tuyến lớn với các giải thưởng tiền mặt lớn, phủ sóng rộng rãi và hàng triệu người xem. Mùa thi đấu đầu tiên vào năm 2018 có sự góp mặt của các đội từ Bắc Mỹ & Châu Âu và giải thưởng trị giá 200.000 đô la, trong khi mùa thứ hai vào năm 2019 có 500.000 đô la để giành lấy và các đội từ bốn khu vực, bao gồm Châu Mỹ Latinh, Đông Nam Á, Ấn Độ và Úc . Tham gia cuộc chiến, để có cơ hội cạnh tranh trên đấu trường esports lớn nhất thế giới trước đông đảo khán giả trực tiếp. Danh tiếng và sự giàu có đang chờ đợi! 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*