Hack Beach Buggy Racing 2 MOD Free Shopping

Tải Hack Beach Buggy Racing 2 MOD Free Shopping Mobile Android miễn phí.

LINK DOWNLOAD:

Vipshare: Download

Mshare: Download

Hotfile: Download

Mô Tả Beach Buggy Racing 2 Mod :

Chơi chương mới nhất trong loạt đua kart di động số 1 của mọi thời đại. Beach Buggy Racing đã trở lại với nhiều Powerups hơn, nhiều trình điều khiển hơn, các bài hát đua xe hồi hộp hơn và thú vị hơn!

Tham gia Beach Buggy Racing League và cạnh tranh với tài xế và xe hơi từ khắp nơi trên thế giới. Cuộc đua thông qua các kim tự tháp Ai Cập, lâu đài bị nhiễm rồng, xác tàu đắm tàu ​​cướp biển và phòng thí nghiệm sinh học ngoài hành tinh thử nghiệm. Thu thập và nâng cấp một kho vũ khí vui vẻ và lập dị. Tuyển dụng những tài xế mới, lắp ráp một nhà để xe đầy xe hơi và chạy đua đến đỉnh của Liên đoàn.

Bãi biển Buggy Racing đầu tiên đã giới thiệu hơn 70 triệu người chơi điện thoại di động quốc tế đến với kart-racing theo phong cách console với một twist offroad…

Hướng Dẫn Cài Đặt:

+ Gỡ Bản Gốc.
+ Tải & Cài đặt bản Mod
+ Play :D.

Beach Buggy Racing 2 Chức Năng Bản Mod:

– Mình đã thêm Mod Menu vào trong game Beach Buggy Racing 2. Bạn có thể bật tắt các chức năng mod mà bạn muốn (một vài cái không hoạt động với game đó, vì mình lười xóa đi.). 
– Beach Buggy Racing 2 Mod 1 HIT – Beach Buggy Racing 2 Mod Bất Tử – Beach Buggy Racing 2 Mod Miễn Phí Mua Đồ – Beach Buggy Racing 2 Mod Vô Hạn Tiền – Beach Buggy Racing 2 Mod Speed – Beach Buggy Racing 2 Mod Free Shop – Beach Buggy Racing 2 Mod AIM BOT (Tự động ngắm) – Beach Buggy Racing 2 Mod Wall

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*