Các loại súng mới trong bản Rules Of Survival 2.0 cập nhật toàn Map tháng 3/2018

Game Rules Of Survival liên tục tung ra những phiên bản cập nhật mới để chống hack, mang tới nhiều điều mới mẻ và thú vị cho người chơi và hàng loạt loại súng, phương tiện di chuyển mới. Hệ thống vũ khí của Game Rules Of Survival ngày càng phong phú, đa dạng hơn.

Trong bản cập nhật mới Rules Of Survival 2.0 sẽ giữ lại 10 loại vũ khí cũ M4A1, AKM, M249, Barrett, AS VAL, SVD, M870, G18C, Desert Eagle. Đồng thời cập nhật thêm 10 loại súng mới, cùng bản đồ chiến đấu lên tới 300 người:

10 loại súng mới trong bản Update Rules Of Survival 2.0

Súng trường bắn tỉa
QBU88: Là khẩu súng bắn tỉa mơ ước của bao game thủ, có độ sát thương cao hơn SVD. Đồng thời có thêm chân đứng giúp cải thiện hiệu quả và sự ổn định.
M110: Là súng trường bắn tỉa đơn, có độ sát thương cao hơn AWM.

Súng trường tấn công
ACR: AR-style súng trường tấn công, có các thuộc tính khá giống với AR15.
AN94: Là khẩu súng trường cỡ nhỏ của Nga, độ chính xác cao. Hỗ trợ bắn liên tục và chế độ bắn đơn lẻ, độ sát thương không thua kém gì AKM.
AUG: Một dòng súng cơ động cao, với phong cách cổ điển đã được sử dụng rất nhiều, khả năng sát thương và ổn định rất đáng nể.
Súng tiểu liên
VECTOR: Là súng tiểu liên cổ điển của Mỹ, tốc độ bắn nhanh hơn, độ ổn định cao, tốc độ thay đạn và có lượng đạn khá tốt.
MP5: Súng tiểu liên cổ điển của Đức, có tỷ lệ giật thấp, tính ổn định và tính sát thương tốt.
P90: Loại súng tiểu liên được chế tạo ở Bỉ, có những đặc tính cơ bản của súng cầm tay, phù hợp với mọi loại chiến đấu mà không có quá nhiều phụ kiện.
Súng Shotgun
SAIGAI12: Có phần thân sau khá giống AK47, nhưng nòng bắn lại khác. Là dòng Shotgun rất mạnh, tốc độ bắn nhanh, sát thương cao.
WRO: Là một sát thủ Shotgun nguy hiểm, có phạm vi, bán tốc độ tầm trung và khả năng tạo sát thương hủy diệt hàng loạt tốt.

Với những loại vũ khí mới này sẽ giúp cuộc chiến sinh tồn thêm gay cấn, kịch tính hơn. Hãy trở thành người sống sót cuối cùng trong tựa game Rules Of Survival hấp dẫn này bạn nhé!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!
Cập nhật: Tháng 01/2018 Map 300 người và Toàn maps tháng 3/2018

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*